BÍ QUYẾT SỐNG KHOẺ

Nơi bạn có thể tìm các bài viết chia sẻ các bí quyết sống khoẻ:

Quản lý Stress
Nâng cao chất lượng giấc ngủ
Detox-Thải độc
Tăng cường sức khoẻ đường ruột
Rối loạn ăn uống
Chứng nghiện đường
Rối loạn chuyển hoá chất
Tăng cường năng lượng
Tăng cường sức đề kháng…

Tăng cường sức đề kháng

Tăng Cường Sức Đề Kháng: Những Việc Quan Trọng Có Thể Thực Hiện Ngay + Top 19 Thực Phẩm Hàng Đầu

Bạn có đang tự hỏi làm thế nào để tăng cường sức đề kháng cho mình? Bạn có thắc mắc cơ thể của chúng ta hoạt động thế nào? Hệ miễn dịch của bạn đã thực sự khỏe mạnh chưa?  Đừng lo lắng! Bài viết sau đây sẽ rất thú vị dành cho bạn đấy!

detox thải độc

Detox trong 7 ngày: Kế hoạch giải độc, phục hồi sức khỏe và tăng tốc quá trình giảm cân.

Trong một vài gần đây, nước ép detox đã được lăn xê trên tất cả các phương tiện truyền thông. Bạn có thể nghe người ta nhắc đến nó ở mọi nơi. Thậm chí còn được bày bán với mức giá trên trời và những lời tung hô về lợi ích sức khỏe thần kỳ. Vậy làm thế nào để detox một cách tiết kiệm và đơn giản nhất? Bài viết sẽ cung cấp lý do bạn nên có chế độ detox tự nhiên và cách để bắt đầu. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hội chứng chuyển hoá

Hội Chứng Chuyển Hoá: Chế Độ Ăn Và Kế Hoạch Điều Trị Tự Nhiên Đã Được Khoa Học Chứng Minh

Hội chứng chuyển hoá gây ảnh huởng đến hơn 40% người trên 60 tuổi. Đây không chỉ đơn giản là sự trì hoãn hoặc ngưng hoạt động chuyển hoá. Hội chứng này bao gồm rối loạn nhiều hơn 3 vấn đề sức khoẻ. Chúng bao gồm béo bụng, tăng đường huyết, tăng triglyceride, tăng huyết áp hoặc nồng độ HDL thấp. (HDL là cholesterol “tốt”).

gan nhiễm mỡ

Gan Nhiễm Mỡ: Những Điều Cần Biết + Giải Pháp Điều Trị Tự Nhiên Đã Được Chứng Minh

Bệnh gan nhiễm mỡ có tên khoa học là hepatic steatosis. Bệnh này xảy ra khi cấu trúc của gan bị thay thế bằng mỡ. Có ít mỡ trong gan là bình thường, nhưng quá nhiều sẽ gây ra vấn đề cho sức khỏe. Hãy tìm hiểu chi tiết về bệnh lý này cũng như các giải pháp điều trị tự nhiên qua bài viết này.

Chứng rò rỉ ruột

Chứng Rò Rỉ Ruột: Nguồn Gốc Của Hàng Trăm Vấn Đề Sức Khoẻ + Những Giải Pháp Điều Trị Tự Nhiên

Trong những năm gần đây, chứng rò rỉ ruột đã dần được chú ý nhiều hơn – đặc biệt là bởi các chuyên gia dinh dưỡng, y tế. Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành để tìm ra nguyên nhân của chứng rò rỉ ruột. Trong đó, đáng chú ý nhất là các bệnh mãn tính và tự miễn, bao gồm cả bệnh tiểu đường loại 1 và bệnh Celiac (hội chứng khó dung nạp Gluten). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn chứng rò rỉ ruột và những nguyên nhân gây bệnh. Ngoài ra còn cung cấp cho bạn danh sách các thực phẩm được khuyến nghị giúp hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa trong 1 tuần.

Tăng cholesterol máu

Tăng Cholesterol Máu: Những Điều Cần Biết + Giải Pháp Điều Trị Tự Nhiên Đã Được Chứng Minh

Tăng Cholesterol máu là tình trạng Cholesterol tích tụ trong máu với hàm lượng cao gây ra một số tác hại cho sức khỏe. Vậy Cholesterol là gì? Làm sao để nhận biết? Đọc hết bài viết này các thắc mắc trên đều sẽ được giải quyết.

Scroll to Top