Bộ Điều Khoản – Quy Tắc HomeFiT

Trang này sẽ chia sẻ cho bạn Bộ điều khoản – quy tắc HomeFiT quan trọng mà khi bạn cần biết trước – hiểu rõ – đồng ý trước khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào bên Tân. Bộ điều khoản – quy tắc này được xây dựng không phải làm khó cho bạn, mà chính là giúp bạn có thể nâng cao tỷ lệ đạt được các mục tiêu về vóc dáng, sức khỏe khi áp dụng các chương trình/dịch vụ bên HomeFiT Academy.

1. Điều Khoản – Quy Tắc HomeFiT số 1: Nộp Bài Tập Tuần HomeFiT

Quy tắc này áp dụng với tất cả các gói dịch vụ có Quyền lợi HomeFiT 8: Có 1 Huấn luyện viên HomeFiT hỗ trợ. Bao gồm: HF21 Tiêu chuẩn, HF21 Nhóm, HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP, Gói Cá Nhân Hóa 3 Trong 1 Tiêu chuẩn, Khóa HLV giảm cân HomeFiT. Các gói dịch vụ còn lại không được áp dụng quy tắc này.

Bài tập tuần HomeFiT là 3 trang: Bảng theo dõi các số đo quan trọng, trang nhật ký ăn uống và trang checklist 9 thói quen sống khỏe HomeFiT (9HF) tuần liền trước.

NỘI DUNG ĐIỀU KHOẢN – QUY TẮC HOMEFIT SỐ 1:

1.1. Đối với các gói dịch vụ kéo dài 12 tuần trở lên

 • Bạn có TỐI ĐA 3 LẦN không nộp bài tập. Trong đó, không có 2 lần vi phạm liên tục. Nếu VI PHẠM, bên Tân sẽ đơn phương ngưng tham vấn (coaching) và không hoàn phí. 
 • Bạn không nhất thiết phải tương tác thường xuyên với HLV HomeFiT của bạn, tuy nhiên, cần nộp bài tập vào mỗi thứ 3 hàng tuần (tính từ tuần thứ đầu tiên sau detox).

1.2. Đối với các gói dịch vụ kéo dài 6 tuần

 • Bạn có TỐI ĐA 1 LẦN không nộp bài tập. Nếu VI PHẠM, bên Tân sẽ đơn phương ngưng tham vấn (coaching) và không hoàn phí. 
 • Bạn không nhất thiết phải tương tác thường xuyên với HLV HomeFiT của bạn, tuy nhiên, cần nộp bài tập vào mỗi thứ 3 hàng tuần (tính từ tuần thứ đầu tiên sau detox).

1.3. Đối với các gói dịch vụ kéo dài 3 tuần

 • Bạn phải nộp bài tập hàng tuần. Nếu VI PHẠM, bên Tân sẽ đơn phương ngưng tham vấn (coaching) và không hoàn phí. 
 • Bạn không nhất thiết phải tương tác thường xuyên với HLV HomeFiT của bạn, tuy nhiên, cần nộp bài tập vào mỗi thứ 3 hàng tuần (tính từ tuần thứ đầu tiên sau detox).

Hơn 96% học viên HomeFiT khi tuân theo quy tắc này đều đã đạt được mục tiêu giảm mỡ của mình. Đây là QUY TẮC QUAN TRỌNG NHẤT để giúp bạn có thể TẬP TRUNG và NGHIÊM TÚC cho mục tiêu của mình, đặng đạt được KẾT QUẢ ĐẦU RA đáng với CHI PHÍ MÌNH BỎ RA. Bạn ĐỒNG Ý với quy tắc này chứ?

Xem thêm: Quyền lợi HomeFiT thứ 10

2. Điều Khoản – Quy Tắc HomeFiT số 2: Tiếp Tục Phải Nghiêm Túc Hoặc Ngừng Lại

Điều Khoản – Quy tắc này áp dụng với tất cả các gói dịch vụ có thời gian hỗ trợ từ 12 tuần trở lên và có Quyền lợi HomeFiT 8: Có 1 Huấn luyện viên HomeFiT hỗ trợ. Bao gồm: HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP, Khóa HLV giảm cân HomeFiT. Các gói dịch vụ còn lại không được áp dụng quy tắc này.

NỘI DUNG ĐIỀU KHOẢN – QUY TẮC HOMEFIT SỐ 2:

Cứ mỗi 3 tuần, HLV HomeFiT sẽ đánh giá lại tiến độ thực hành chương trình HomeFiT của bạn. Nếu HLV thấy bạn thiếu nghiêm túc hay mất tập trung cho kế hoạch đã đề ra, HLV HomeFiT sẽ nhắc nhở, cảnh báo bạn để bạn nghiêm túc & tập trung trở lại. HLV sẽ theo dõi thêm 1 chặng nữa (Đây có thể xem là CHẶNG THỬ THÁCH).

Kết thúc chặng thử thách, nếu bạn vẫn “ngựa quen đường cũ” vì bất cứ lý do nào, HLV sẽ cho bạn lựa chọn một trong 2 phương án:

2.1. Phương án 1: Bảo lưu dịch vụ

 • Điều này giúp bạn có thời gian để bạn sắp xếp lại thứ tự ưu tiên, giải quyết các vấn đề của bạn. Và khi bạn thực sự nghiêm túc, tập trung trở lại, bạn sẽ quay lại chương trình, HLV sẽ tiếp tục coaching cho bạn các chặng còn lại (nếu còn).
 • Thời hạn bảo lưu dịch vụ tối đa 3 tháng.
 • Sau 3 tháng, nếu bạn không quay lại chương trình, gói dịch vụ của bạn xem như hết hạn. Chi tiết, bạn xem ở Quy tắc HomeFiT số 3 ngay bên dưới.

2.2. Phương án 2: Hoàn phí dịch vụ chưa sử dụng

 • Nếu bạn chọn phương án này, HLV HomeFiT sẽ hoàn phí chưa sử dụng cho các chặng còn lại cho bạn. Chi tiết bạn xem ở Quy tắc HomeFiT số 4 bên dưới.
 • Phương án này chỉ áp dụng cho các gói giảm cân HomeFiT, không áp dụng cho khóa HLV HomeFiT.

Quy tắc này ra đời cũng với mục đích giúp cho bạn duy trì được sự nghiêm túc và tập trung. Mô hình coaching HomeFiT là làm việc nhóm, HLV lên chương trình phù hợp cho bạn, hướng dẫn bạn nhiệt tình, và bạn cần cố gắng thực hành, trải nghiệm theo những gì HLV đã lên cho mình. Có vậy, đôi bên mới có năng lượng tích cực để hợp tác lâu dài. 
Còn HLV hướng dẫn, bạn không chịu làm, vậy thôi, nên tạm ngưng hoặc “chia tay sớm” để bớt “đau khổ” cho nhau. Đặng còn nhìn mặt nhau ngoài đương.

3. Điều Khoản – Quy Tắc HomeFiT số 3: Bảo Lưu Dịch Vụ

Quy tắc này áp dụng với tất cả các gói dịch vụ có thời gian hỗ trợ từ 12 tuần trở lên và có Quyền lợi HomeFiT 8: Có 1 Huấn luyện viên HomeFiT hỗ trợ. Bao gồm: HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP, Khóa HLV giảm cân HomeFiT. Các gói dịch vụ còn lại không được áp dụng quy tắc này, nghĩa là bạn không được bảo lưu dịch vụ vì bất cứ tình huống nào, và bên Tân sẽ chỉ hỗ trợ bạn đủ thời gian cam kết hỗ trợ của gói dịch vụ bạn đã đăng ký.

NỘI DUNG QUY TẮC HOMEFIT SỐ 3:

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, BẤT KỲ LÚC NÀO TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ, nếu bạn cảm thấy ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI, bạn thấy mình ĐANG KHÔNG SẴN SÀNG để tiếp tục dịch vụ (dù HLV HomeFiT có chia sẻ đủ thứ giải pháp để bạn đỡ áp lực hơn khi áp dụng plan nhưng bạn vẫn cảm thấy không ổn…), bên Tân sẽ cho bạn tạm ngưng & Bảo lưu dịch vụ.

Bạn chỉ được bảo lưu 1 LẦN DUY NHẤT trong suốt thời gian gói dịch vụ của bạn có hiệu lực.

3.1. Đối với các gói HomeFiT

 • Thời gian bảo lưu TỐI ĐA 3 THÁNG, tính từ ngày bạn xin bảo lưu dịch vụ. Sau 3 tháng, nếu bạn không chủ động báo lại cho bên Tân, gói coaching của bạn sẽ chính thức hết hạn.
 • Khi bạn quay trở lại trong thời gian quy định, bạn sẽ được tiếp tục coaching khoảng thời gian chưa sử dụng của gói dịch vụ. Ví dụ bạn bảo lưu ở tuần 6/12 của gói HomeFiT 90 tiêu chuẩn (12 tuần), khi quay lại, bạn sẽ được coaching tiếp tục coahching thêm 6 tuần nữa.

3.2. Đối khóa HLV HomeFiT

3.2.1. Trường hợp bạn muốn bảo lưu hoàn toàn ở khóa hiện tại, sẽ học lại từ đầu ở khóa mới

 • Thời gian bảo lưu TỐI ĐA 1 KHÓA và/hoặc TỐI ĐA 3 tháng (tùy bạn chọn điều kiện).
 • Bạn chỉ được bảo lưu 1 LẦN DUY NHẤT. Ví dụ bạn bảo lưu ở K2, sau đó quay lại học ở K3, thì bạn phải cố gắng hoàn thành chương trình học, hoặc bỏ luôn không được hoàn phí. Không được bảo lưu K3 rồi học lại ở K4 trở đi.
 • Một trường hợp có thể xảy ra, đó là trong vòng 3 tháng không có khóa nào mới: Bạn sẽ được tiếp tục được bảo lưu tới khi có khóa mới. Tình huống này có thể xảy ra rất nhiều vì khóa HLV bên Tân thường không mở thường xuyên, 1 năm tối đa chỉ khoảng 2 khóa (để đảm bảo chất lượng đào tạo).

3.2.2. Trường hợp bạn chỉ muốn bảo lưu tạm thời ở khóa hiện tại, nhưng vẫn muốn tốt nghiệp ở khóa này, chứ không muốn để sang khóa mới

Đây là tình huống rất nhiều bạn sẽ quan tâm. Bạn đã học được một thời gian, do đó, khi bảo lưu xong, quay trở lại, bạn không muốn phải học lại từ đầu ở khóa mới (tốn thời gian, chưa biết khi nào sẽ khai giảng), muốn học xong sớm để trở thành HLV HomeFiT chính thức sớm, bên Tân vẫn có một giải pháp giúp bạn. 

Khóa HLV HomeFiT hiện tại kéo dài 6 tháng. Và theo tính chất tổ chức khóa học, bên Tân sẽ mở chiêu sinh trước buổi học đầu tiên từ 1-3 tháng. Vì vậy, sẽ có 3 giai đoạn thời gian để tính phí hoàn lại:

 • Giai đoạn tuyển sinh: Tính từ khi bạn chuyển khoản học phí cho bên Tân, đến trước 0h ngày diễn ra buổi học đầu tiên.
 • Giai đoạn 1: Trải nghiệm HomeFiT + Học lý thuyết khóa HLV 3 tháng. Giai đoạn này tính từ 0h ngày diễn ra buổi học đầu tiên, đến 0h ngày đầu tiên của giai đoạn 2 theo lịch đã gửi.
 • Giai đoạn 2: Tiếp tục trải nghiệm HomeFiT +Thực chiến coaching. Giai đoạn này tính từ 0h ngày đầu tiên của giai đoạn 2, đến khi kết thúc khóa học theo lịch đã gửi.

Ví dụ: Khóa HLV 6 tháng K2 giai đoạn chính thức từ 1/3/2022 – 31/8/2022. Bắt đầu giai đoạn 2 là từ 1/6/2022. Bên Tân chiêu sinh từ 1/1/2022 – 28/2/2022. Vậy 3 giai đoạn thời gian như sau:

 • Giai đoạn tuyển sinh: Từ trước 0h ngày 1/3/2022.
 • Giai đoạn 1: Từ 0h này 1/3/2022 đến trước 0h ngày 1/6/2022.
 • Giai đoạn 2: Từ 0h ngày 1/6/2022 đến trước 0h ngày 1/9/2022.
3.2.2.1. Nếu bạn tạm ngưng ở giai đoạn tuyển sinh và giai đoạn 1:
 • Thời gian bảo lưu TỐI ĐA 3 THÁNG tính từ ngày bạn xin tạm ngưng & bảo lưu dịch vụ. Sau 3 tháng, nếu bạn chưa quay lại học, bạn sẽ phải đợi để áp dụng giống mục 3.2.1.
 • Khi quay lại, bạn sẽ tự học qua hệ thống bài giảng đã có. Đồng thời, làm bài kiểm tra kết thúc giai đoạn 1. Sau đó, đợi tới khi bên Tân mở giai đoạn 2 để tiếp tục học.
3.2.2.2. Nếu bạn tạm ngưng ở giai đoạn 2:
 • Thời gian bảo lưu TỐI ĐA 3 THÁNG tính từ ngày bạn xin tạm ngưng & bảo lưu dịch vụ. Sau 3 tháng, nếu bạn chưa quay lại học, bạn sẽ bị dừng hẳn khóa HLV.
 • Khi quay lại, bạn sẽ tự kiếm khách hàng tiềm năng để bên Tân hướng dẫn coaching, chứ bên Tân sẽ không hỗ trợ bạn tìm khách hàng tiềm năng nữa.
 • Trong vòng 1 tháng từ khi quay lại, bạn vẫn chưa đạt đủ số khách hàng tiềm năng để thực hành coaching, bên Tân cũng không giúp bạn thêm. Và khóa HLV vẫn sẽ kết thúc.

4. Điều Khoản – Quy Tắc HomeFiT số 4: Hoàn Phí Dịch Vụ

NỘI DUNG QUY TẮC HOMEFIT SỐ 4:

Bạn sẽ không được hoàn phí dịch vụ khi bên Tân đã gửi Email 01 xác nhận dịch cho bạn, chỉ có thể bảo lưu dịch vụ theo quy tắc HomeFiT số 3, hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ tới khi kết thúc thời gian hỗ trợ.

Trừ 2 tình huống đặc biệt sau đây:

4.1. Tình Huống Hoàn Phí Dịch Vụ Vì Lý Do Sức Khỏe

Quy tắc này áp dụng với tất cả các gói dịch vụ của HomeFiT Academy.

 • Bạn chứng minh được KẾ HOẠCH BÊN TÂN THAM VẤN CHO BẠN GÂY ẢNH HƯỞNG TIÊU CỰC ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN, DẪN TỚI BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, MUỐN LẤY LẠI PHÍ ĐÃ ĐÓNG.
 • Lúc này, bên Tân thực sự xin lỗi bạn và rất tiếc vì tình huống này. Bên Tân sẽ gửi lại bạn 101% chi phí dịch vụ bạn đã chuyển cho bên Tân.

Hoàn 101% chính là sự cam kết về chất lượng dịch vụ và đặt sức khỏe khách hàng lên làm ưu tiên của HomeFiT Academy.

 • Để chứng minh được, bên Tân và bạn sẽ cùng làm việc với nhau để cùng xác định xem lý do nào gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn khi áp dụng plan bên Tân đề ra. Có thể là do chuyên môn của HLV, hoặc có thể là do sự kê khai không trung thực tình trạng sức khỏe đầu vào của học viên (để không bị tính phí tăng thêm, hoặc để được nhận tham gia HomeFiT, …), hoặc đôi khi do cơ địa nhạy cảm, cá biệt khác với những khuyến cáo y học mới nhất mà bên Tân không thể lường trước được…
 • Khi xác định được là lỗi do bên Tân, bên Tân sẽ xin lỗi và chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thực tế trong quá trình triển khai dịch vụ 5 năm nay, Tân cũng đã phải hoàn phí 101% cho một khách hàng VIP. Đây là khách hàng đầu tiên của Tân sau khi tốt nghiệp Health coach. Tân đã cân nhắc rất kỹ khi cho chị áp dụng giải pháp bổ sung thêm protein từ bột ngũ cốc có chứa đậu nành, vì đã đọc rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nó không gây ảnh hưởng đến tiền sử sức khỏe của chị, thậm chí một số nghiên cứu còn ủng hộ rằng dùng đậu nành còn giúp ngăn ngừa tái phát bệnh của chị. Tuy nhiên, chị lại là trường hợp có cơ địa nhạy cảm với đậu nành, do đó, có một số dấu hiệu đau trở lại sau một thời gian dùng. 

Cuối cùng, chị và Tân đã quyết định hoàn phí dịch vụ. Và bên Tân đã hoàn cho chị 101% phí dịch vụ + Gửi lời xin lỗi sâu sắc.

Một kinh nghiệm khi mới chập chững ra nghề!

Rất may mắn từ đó đến nay, trong hơn 200 học viên HomeFiT, bên Tân chưa từng phải sử dụng quy tắc HomeFiT này lại một lần nào nữa!

4.2. Tình Huống Hoàn Phí Dịch Vụ Vì Bạn Vi Phạm Quy Tắc HomeFiT số 2

Quy tắc 4.2 này áp dụng với tất cả các gói dịch vụ có thời gian hỗ trợ từ 12 tuần trở lên và có Quyền lợi HomeFiT 8: Có 1 Huấn luyện viên HomeFiT hỗ trợ. Bao gồm: HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP, Khóa HLV giảm cân HomeFiT. Các gói dịch vụ còn lại không được áp dụng quy tắc này, nghĩa là bạn không được hoàn phí vì bất cứ tình huống nào, và bên Tân sẽ hỗ trợ tiếp cho bạn đủ thời gian cam kết hỗ trợ của gói dịch vụ bạn đã đăng ký.

Ở tình huống này, như đã bàn luận ở quy tắc HomeFiT số 2, việc hoàn phí ở đây không phải là từ phía bạn – phía trả phí sử dụng dịch vụ. Mà là từ phía bên Tân – phía được trả phí dịch vụ, muốn được hoàn phí dịch vụ chưa sử dụng cho bạn để ngưng coaching tiếp cho bạn. Kiểu “chia tay sớm để bớt đau khổ cho nhau!”.

Khi bạn vi phạm quy tắc HomeFiT số 2 và chọn mục 2.2: Phương án hoàn phí chưa sử dụng, bên Tân sẽ hoàn lại phí cho bạn ở các chặng còn lại.

4.2.1. Đối với các gói HomeFiT

Quy tắc 4.2.1 này áp dụng với các gói HomeFiT 90: HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP. Các gói dịch vụ còn lại không được áp dụng quy tắc này.

Gói HomeFiT 90 có thời gian hỗ trợ là 12 tuần. Chia làm 4 chặng. Mỗi chặng 3 tuần. Trong đó chặng 1 là quan trọng nhất. Vì vậy, cơ cấu phân bố phí ở mỗi chặng như sau: 

 • Chặng 1 (3 tuần đầu tiên): 55% phí dịch vụ gốc + phí tăng thêm vì lý do sức khỏe.
 • Từ chặng 2-4 (tuần 4-12): Mỗi chặng chiếm 15% phí dịch vụ gốc.

Ví dụ 1: Bạn đăng ký gói HomeFiT 90 Tiêu Chuẩn, tổng phí là 4.9 triệu đồng (bao gồm 4.9 triệu phí gốc, và không có phí tăng thêm vì lý do sức khỏe). Bạn đang ở chặng 3 và muốn kích hoạt quy tắc 2.2, bạn sẽ được hoàn lại phí chưa sử dụng cho chặng 4: 15% x 4.9 triệu = 735K đồng.

Ví dụ 2: Bạn đăng ký gói HomeFiT 90 Tiêu Chuẩn, tổng phí là 5.9 triệu đồng (bao gồm 4.9 triệu phí gốc + 1.0 triệu phí tăng thêm vì lý do sức khỏe). Bạn đang ở chặng 3 và muốn kích hoạt quy tắc 2.2, bạn sẽ được hoàn lại phí chưa sử dụng cho chặng 4: 15% x 4.9 triệu = 735K đồng. Phí 1.0 triệu tăng thêm vì lý do sức khỏe không được tính trong tình huống này.

4.2.2. Đối với khóa HLV HomeFiT

Khóa HLV HomeFiT hiện tại kéo dài 6 tháng. Và theo tính chất tổ chức khóa học, bên Tân sẽ mở chiêu sinh trước buổi học đầu tiên từ 1-3 tháng. Vì vậy, sẽ có 3 giai đoạn thời gian để tính phí hoàn lại. Bạn đọc lại mục 3.2 để hiểu về quy ước 3 giai đoạn này nhé.

Cơ cấu phân bố phí ở mỗi giai đoạn như sau: 

 • Giai đoạn tuyển sinh: Chiếm 50% phí dịch vụ.
 • Giai đoạn 1: Chiếm 40% phí dịch vụ.
 • Giai đoạn 2: Chiếm 10% phí dịch vụ.

Ví dụ 1: Bạn đăng ký khóa HLV HomeFiT K2 có học phí là 30 triệu đồng. Vì lý do nào đó, bạn muốn kích hoạt quy tắc 2.2:

 • Nếu đang ở giai đoạn tuyển sinh: Bạn sẽ được hoàn lại phí chưa sử dụng là 50% x 30 triệu = 15 triệu đồng.
 • Nếu đang ở giai đoạn 1: Bạn được hoàn 10% x 30 triệu = 3 triệu đồng
 • Nếu đang ở giai đoạn 2: Bạn không được hoàn, chỉ được bảo lưu.

Ví dụ 2: Bạn đăng ký gói HomeFiT 90 Tiêu Chuẩn, tổng phí là 5.9 triệu đồng (bao gồm 4.9 triệu phí gốc + 1.0 triệu phí tăng thêm vì lý do sức khỏe). Bạn đang ở chặng 3 và muốn kích hoạt quy tắc 2.2, bạn sẽ được hoàn lại phí chưa sử dụng cho chặng 4: 15% x 4.9 triệu = 735K đồng. Phí 1.0 triệu tăng thêm vì lý do sức khỏe không được tính trong tình huống này.

5. Điều Khoản – Quy Tắc HomeFiT số 5: Gia Hạn Thời Gian Coaching Khi Bạn Tuân Thủ Nghiêm Túc Quy Tắc 1 Nhưng Không Đạt Tiến Độ Đầu Ra

 

HomeFiT là một quá trình của sự thay đổi bản thân, đòi hỏi bạn cần có một thứ tự ưu tiên nhất định cho nó. Vd đã tham gia HomeFiT thì cần dành tối thiểu 30ph/ngày để tập thể dục.

“No pain, no gain”, do đó, dù plan HomeFiT có đơn giản, gần gũi như thế nào, thì nó vẫn có rất nhiều cái mới – có khi KHÁC HẲN với lối sống bạn hiện tại. Điều này đòi hỏi bạn cần có thái độ nghiêm túc, tập trung và kỷ luật với HomeFiT trong một khoảng thời gian nhất định, để biến các thói quen mới thành một phần trong lối sống của bạn.

Khi tham gia HomeFiT, chúng ta – bạn, HLV của bạn, và có thể có thêm Tân, là một team cùng giúp bạn chinh phục vóc dáng, sức khỏe mới. Mà đã là làm việc nhóm, mỗi người đều phải có tinh thần “teamwork” đúng vai trò của mình, thì mới tạo ra năng lượng tích cực cho nhóm phát triển, hoạt động mạnh mẽ.

 • HLV và bên Tân – bên được trả phí – sẽ cố gắng hết sức có thể giúp bạn có một chương trình cá nhân hóa phù hợp, tham vấn và theo sát bạn, giữ lửa cho bạn… Tuy nhiên, dù tốt như thế nào, tụi Tân chiếm chưa tới 20% thành tố quyết định sự thành công của nhóm.
 • Bạn – người trả phí để sử dụng dịch vụ, để được phục vụ… – lại là thành tố quyết định hơn 80% sự thành công của nhóm, hãy cố gắng tuân thủ bộ 5 quy tắc HomeFiT này, để kế hoạch của chúng ta CHẮC CHẮN THÀNH CÔNG.

Chúc bạn sức khỏe.

Shopping Cart
Scroll to Top