Chế độ ăn chay toàn phần (Vegan)

Cách Làm Bánh Protein Giảm Cân Chuẩn HomeFiT

Bài viết hôm nay Tân sẽ chia sẻ cho bạn cách làm bánh protein giảm cân chuẩn HomeFiT. Hay còn gọi là “Protein Bar” (Thanh Dinh Dưỡng Giàu Protein). Bánh này bạn có thể dùng để bổ sung thêm protein cho các cử ăn trước tập. Hoặc đơn giản, xem nó như một món ăn …

Cách Làm Bánh Protein Giảm Cân Chuẩn HomeFiT Read More »

thức uống detox

17 Thức Uống Detox Giúp Giảm Cân Hiệu Quả (Món 11 & 17 Cực Ngon)

Nếu bạn có thói quen hay tìm đến soda hoặc đồ uống có đường khác để giải khát, thì đây là 17 giải pháp thay thế tuyệt vời cho bạn: 17 thức uống detox giúp thanh lọc cơ thể và giảm cân hiệu quả.

tô sinh tố giúp giảm cân

20 Tô Sinh Tố Giảm Cân Siêu To Khổng Lồ Tốt Cho Sức Khoẻ Của Bạn

Sinh tố là một trong những đồ uống mà Tân rất yêu thích, đơn giản là bởi vì chúng thơm ngon, bổ dưỡng. Hơn nữa, chúng rất dễ dàng thực hiện tại nhà, thuận tiện mang theo khi đi làm. Nhưng khi nghỉ ngơi ở nhà, bạn có từng nghĩ là mình sẽ thưởng thức một tô sinh tố giảm cân siêu to khổng lồ chưa?
Nào hãy cùng học ngay công thức làm 20 tô sinh tố giảm cân cực bổ dưỡng và ngon tuyệt cú mèo nhé!

rau-cau-dua-tuoi-1

Rau Câu Nấu Nước Dừa Tươi

Rau câu nấu với nước dừa tươi là một món tráng miệng phổ biến của người Việt Nam. Bài viết này Tân sẽ chia sẻ cách làm món rau câu ngon miệng này bằng các màu thực phẩm tự nhiên thân thuộc.

Cách Làm Súp Đậu Hầm Rau Củ

Súp đậu hầm rau củ quả là trong những món ăn đơn giản, lành mạnh, giàu chất xơ, phù hợp với những người mong muốn giảm mỡ tăng cơ. Đây là món ăn phổ biến của những người ăn thực dưỡng, ăn chay một phần cũng như chay toàn phần. Tổng thời gian nấu: 60 …

Cách Làm Súp Đậu Hầm Rau Củ Read More »

Shopping Cart
Scroll to Top