Hôm Nay, Bạn Đã Sẵn Sàng HomeFiT ?

Kể từ khi ra mắt chính thức năm 2019, HomeFiTTM  đã giúp thay đổi hàng trăm cuộc đời. Chương trình giảm cân này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết, để giúp bạn trở nên thon gọn hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

HF21_1
"Không có chế độ ăn nào phù hợp với tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra chương trình giảm cân CÁ NHÂN HOÁ HomeFiT - Một giải pháp dành riêng duy nhất cho BẠN."
HF21_2
HF21_3_1
"Bí quyết để không tăng cân trở lại chính là việc bạn có mindset, kiến thức đúng về giảm mỡ + sự hình thành nên những thói quen tốt sau khi kết thúc 21 ngày huấn luyện.
HomeFiT là ĂN ĐÚNG chứ không phải ĂN ÍT đi, là TẬP ĐỀU chứ không phải TẬP NHIỀU."
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ HOMEFIT?
"Mục tiêu hàng đầu của HomeFiT là giúp bạn giảm các rủi ro do lối sống thụ động, thừa cân-béo phì, để sống khoẻ mạnh, và hạnh phúc.
Vóc dáng đẹp dĩ nhiên là một trong những động lực giúp bạn kiên định, nhưng sức khoẻ mới là ưu tiên số 1."
HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Còn nhiều lắm, bạn có thể xem cập nhật các phản hồi mới nhất  TẠI ĐÂY

"Nếu bạn là một người bận rộn, bạn cần tìm kiếm giải pháp giảm cân ÍT TỐN THỜI GIAN - NHƯNG CÓ THỂ ĐEM LẠI HIỆU QUẢ MONG MUỐN.
Từ khoá "cá nhân hoá" + "toàn diện" sẽ giúp bạn đạt được mong muốn trên."
HF21_4
HF21_5
HF21_6
"Bạn sẽ không một mình giảm cân nữa. Tân và team của mình sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giải đáp các thắc mắc và giúp bạn vượt qua các các thử thách suốt 21 NGÀY HomeFiT."
HF21_8
HF21_9
"Sứ mệnh của HomeFiT là giúp thật nhiều người biết cách giảm cân đúng. Do đó, team Tân đã thiết kế rất nhiều gói chương trình HomeFiT từ chi phí đầu tư rất ít đến rất cao, để có thể phục vụ được rất nhiều đối tượng.
Bạn hãy căn cứ vào khả năng đầu tư, mức thể trạng ban đầu, sự tự giác, kỷ luật, hay mong muốn được quan tâm, hỗ trợ... để lựa chọn gói HomeFiT phù hợp nhé."
HF21_3

Gói HomeFiT 21 sẽ hỗ trợ cho bạn trong 3 tuần (tính từ khi bạn bắt đầu Detox). Khoảng thời gian chuẩn bị trước detox tối đa 2 tuần.

Bang gia HF21 (1)

Tiêu Chuẩn

2.500.000 Vnđ
  • Gói 21 ngày được lựa chọn nhiều nhất
  • Tỉ lệ thành công >90% (đối với KH làm bài tập đầy đủ)

Coaching Nhóm

2.000.000 Vnđ
  • Gói 21 ngày đăng ký theo nhóm
  • Phù hợp với một nhóm bạn có chung mục tiêu

LƯU Ý: BIỂU PHÍ TRÊN CHƯA BAO GỒM PHÍ TĂNG THÊM VÌ LÝ DO SỨC KHỎE (TỪ 10-50%). Nếu bạn có vấn đề sức khỏe (gồm cả tiền sử và hiện tại đang điều trị) mà BÁC SĨ YÊU CẦU PHẢI CÓ hoặc cần lưu ý một chế độ ăn uống, tập luyện chuyên biệt, hoặc bạn là nam giới từ 50 tuổi trở lên hoặc nữ giới đã bước vào giai đoạn tiền mãn kinh/mãn kinh, vui lòng trao đổi chi tiết với chúng tôi qua biểu mẫu ở cuối, để được tư vấn chi tiết hơn.

HF21_11
HF21_12

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top