DINH DƯỠNG GIẢM CÂN

Nơi bạn có thể tìm các bài viết chuyên về dinh dưỡng giảm cân:

Chế độ ăn giúp giảm mỡ tăng cơ
Các chế độ ăn giảm cân thường gặp
Cách lựa chọn và mua sắm những nguồn thực phẩm giảm cân tốt cho sức khoẻ…

Dầu Canola (Dầu Hạt Cải): Có Nên Sử Dụng Trong Kế Hoạch Giảm Cân?

Dầu canola là một loại dầu có nguồn gốc từ thực vật được tìm thấy trong vô số thực phẩm. Rất nhiều người đã chọn dầu này để dùng trong giảm cân vì có điểm bốc khói cao, chỉ cần dùng lượng dầu rất nhỏ mỗi lần chiên xào. Ở chiều ngược lại, những người theo trường phái ăn uống lành mạnh đã cắt dầu canola ra khỏi chế độ ăn uống do lo ngại về ảnh hưởng sức khỏe và phương pháp sản xuất của nó. Vậy đâu là sự thật, liệu loại dầu này có thể sử dụng trong kế hoạch giảm cân của bạn hay không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số sự thật về loại dầu này.

Chế độ ăn keto

Chế Độ Ăn Keto: Hướng Dẫn Căn Bản Cho Người Mới + Những Sai Lầm + Lý Do Làm Bạn Thất Bại Trong Việc Giảm Cân

Thay vì dựa vào việc đếm lượng calo trong khẩu phần, giới hạn chế độ ăn uống, tăng cường tập thể thao cực độ hay đấu tranh tập luyện suốt ngày, chế độ ăn kiêng low-carb sau đây có một cách tiếp cận hoàn toàn khác để giảm cân và cải thiện sức khỏe. Nó hoạt động do sự thay đổi nguồn nhiên liệu mà cơ thể sử dụng để duy trì năng lượng. Cụ thể là các việc từ đốt cháy glucose (hoặc đường) đến chất béo trong chế độ ăn kiêng, đều có thể nhờ các công thức chế độ ăn keto và các thực phẩm trong danh sách ăn keto này. Trong đó bao gồm cả thực phẩm giàu chất béo và ít hàm lượng carb.

Giảm cân thể tích

Giảm Cân Thể Tích: Lợi Ích Và Những Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Muốn Giảm Cân áp dụng chế độ ăn này?

Các chuyên gia tin rằng chế độ ăn lành mạnh và  cảm giác thoải mái là chìa khóa giúp giảm cân và kiểm soát tốt cân nặng. Đây cũng là lời cam kết khi áp dụng chế độ ăn giảm cân thể tích. Được biết đến là chế độ ăn linh hoạt, bền vững và …

Giảm Cân Thể Tích: Lợi Ích Và Những Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Muốn Giảm Cân áp dụng chế độ ăn này? Read More »

Ăn thuần chay

Ăn Thuần Chay (Vegan Diet): Lợi Ích & Những Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Muốn Áp Dụng Chế Độ Ăn Này Để Giảm Cân

Ăn thuần chay là cách bảo vệ cơ thể khỏi các tác động xấu từ thịt và sữa. Vậy bạn đã hiểu đúng về ăn thuần chay chưa? Bài viết sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin cơ bản để bắt đầu ăn thuần chay. Bao gồm loại thực phẩm, lợi ích sức khỏe và chế độ ăn thuần chay lành mạnh. Hãy đọc hết bài viết trước khi quyết định áp dụng chế độ ăn chay thuần để đảm bảo sức khỏe bạn nhé!

Gia vị giảm cân

Hack Giảm Cân: “Bỏ Túi” Ngay 13 Loại Gia Vị Giảm Cân Sau Đây (Số 3, 8 và 10 Việt Nam Là Top Đầu Chất Lượng!)

Các loại thực phẩm bạn sử dụng hằng ngày quyết định lượng calorie nạp vào, từ đó ảnh hưởng đến cân nặng. Còn gia vị, dù chỉ chiếm phần nhỏ trong hàm lượng calorie, cũng đóng vai trò quan trọng không những trong việc làm đậm đà hương vị món ăn mà còn trong quá trình giảm cân.

Chế độ ăn chú trọng thực vật

Chế Độ Ăn Chú Trọng Thực Vật (Plant-Based Diet): Hướng Dẫn Căn Bản Cho Người Mới + 11 Thực Phẩm Giàu Protein Từ Thực Vật Bạn Nên Sử Dụng Trong Chế Độ Ăn Hằng Ngày

Bài viết : Chế Độ Ăn Chú Trọng Thực Vật: Hướng Dẫn Căn Bản Cho Người Mới + 11 Thực Phẩm Giàu Protein Từ Thực Vật Bạn Nên Sử Dụng Trong Chế Độ Ăn Hằng Ngày cung cấp cho bẫn những kiến thức căn bản vể chế độ ăn chú trọng thực vật và các thực phẩm giảu protein từ thực vật tốt nhất!

31 siêu thực phẩm giảm cân

Muốn Thon Gọn Và Khỏe Mạnh: Bỏ Túi Ngay 31 Loại Siêu Thực Phẩm Giảm Cân Hàng Tuần (Số 3 & 24 Không Gymer Nào Không Biết!)

Có thể bạn nghĩ siêu thực phẩm là những loại thực phẩm nhiệt đới như trái acai, kỷ tử, cỏ lúa mì, hạt chia, hạt mắc ca. Hoặc siêu thực phẩm là các loại trái tốt cho sức khỏe mà ai cũng biết tới như việt quất, yến mạch, hạnh đào. Vậy liệu siêu thực phẩm giảm cân có tồn tại hay chỉ là cách đánh bóng bao bì cho các loại thực phẩm có lợi?

Trứng gà giảm cân

Trứng Gà & Giảm Cân: Lợi Ích Không Thể Ngờ + Những Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết!

Trứng gà và giảm cân: ăn bao nhiêu quả một ngày? – Gà ta với gà công nghiệp? – Lòng trắng hay cả quả trứng? Chúng ta đều được biết rằng trứng gà là món ăn tuyệt vời. Nhưng ngoài ra, liệu bạn có biết rằng trứng cũng mang lại cho ta những lợi ích …

Trứng Gà & Giảm Cân: Lợi Ích Không Thể Ngờ + Những Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết! Read More »

Shopping Cart
Scroll to Top