Dinh Dưỡng Đa Lượng

Gia vị giảm cân

Hack Giảm Cân: “Bỏ Túi” Ngay 13 Loại Gia Vị Giảm Cân Sau Đây (Số 3, 8 và 10 Việt Nam Là Top Đầu Chất Lượng!)

Các loại thực phẩm bạn sử dụng hằng ngày quyết định lượng calorie nạp vào, từ đó ảnh hưởng đến cân nặng. Còn gia vị, dù chỉ chiếm phần nhỏ trong hàm lượng calorie, cũng đóng vai trò quan trọng không những trong việc làm đậm đà hương vị món ăn mà còn trong quá trình giảm cân.

Đường và giảm cân

Đường: Kẻ Thù Số 1 Của Giảm Cân Và Sức Khoẻ! + 11 Thực Phẩm Thay Thế Đường Tốt Nhất (Hành Động Ngay!)

Đường là một loại carbohydrate đơn giản có  trong một số thực phẩm tự nhiên và đồ uống. Chúng cũng là một chất phụ gia trong một số thực phẩm và đồ uống. Tiêu thụ quá nhiều đường có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như làm tăng nguy cơ tăng cân, tiểu đường, sâu răng và hơn thế nữa. Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết tại sao đường lại là kẻ thù số 1 của giảm cân và sức khoẻ, cũng như 11 thực phẩm thay thế đường tốt nhất mà bạn có thể dùng.

chất xơ

Chất Xơ: Những Điều Quan Trọng + Nguồn Chất Xơ Tốt Cho Sức Khoẻ, Hỗ Trợ Giảm Cân

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều quan trọng về chất xơ và những nguồn chất xơ tốt cho sức khỏe, hỗ trợ giảm cân. Bạn có bao giờ thắc mắc  tại sao phải ăn nhiều rau không? Bạn có biết rau là một dạng chất xơ có vai trò …

Chất Xơ: Những Điều Quan Trọng + Nguồn Chất Xơ Tốt Cho Sức Khoẻ, Hỗ Trợ Giảm Cân Read More »

Carbs

Carbohydrates: Đâu Là Nguồn Carbs Tốt Cho Sức Khỏe, Hỗ Trợ Giảm Cân Hiệu Quả?

Carbs, hay còn gọi là đường, tinh bột là loại dinh dưỡng có mặt trong hầu hết bữa ăn của người Việt. Tuy vậy, sử dụng carbs như thế nào là hợp lí vẫn là điều ít người để ý tới. Nhiều người còn cho rằng carb là nguyên nhân chính khiến chúng ta tăng cân và gây nên bệnh tiểu đường. Vậy sự thật là như thế nào?

Uống nước giảm cân

Uống Nước Giúp Giảm Cân Hiệu Quả: Bạn Có Biết Cách Thực Hiện Đúng Cách?

Đọc bài viết để hiểu về phương pháp uống nước giúp giảm cân. Và học cách áp dụng đúng phương pháp giảm cân không cần tập thể dục cực hiệu quả này. Việc uống nước đều đặn đã được chứng minh là giúp giảm cân và duy trì trạng thái sung mãn nhất đối với …

Uống Nước Giúp Giảm Cân Hiệu Quả: Bạn Có Biết Cách Thực Hiện Đúng Cách? Read More »

Shopping Cart
Scroll to Top