Thực Phẩm Giảm Cân

Dầu Canola (Dầu Hạt Cải): Có Nên Sử Dụng Trong Kế Hoạch Giảm Cân?

Dầu canola là một loại dầu có nguồn gốc từ thực vật được tìm thấy trong vô số thực phẩm. Rất nhiều người đã chọn dầu này để dùng trong giảm cân vì có điểm bốc khói cao, chỉ cần dùng lượng dầu rất nhỏ mỗi lần chiên xào. Ở chiều ngược lại, những người theo trường phái ăn uống lành mạnh đã cắt dầu canola ra khỏi chế độ ăn uống do lo ngại về ảnh hưởng sức khỏe và phương pháp sản xuất của nó. Vậy đâu là sự thật, liệu loại dầu này có thể sử dụng trong kế hoạch giảm cân của bạn hay không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số sự thật về loại dầu này.

31 siêu thực phẩm giảm cân

Muốn Thon Gọn Và Khỏe Mạnh: Bỏ Túi Ngay 31 Loại Siêu Thực Phẩm Giảm Cân Hàng Tuần (Số 3 & 24 Không Gymer Nào Không Biết!)

Có thể bạn nghĩ siêu thực phẩm là những loại thực phẩm nhiệt đới như trái acai, kỷ tử, cỏ lúa mì, hạt chia, hạt mắc ca. Hoặc siêu thực phẩm là các loại trái tốt cho sức khỏe mà ai cũng biết tới như việt quất, yến mạch, hạnh đào. Vậy liệu siêu thực phẩm giảm cân có tồn tại hay chỉ là cách đánh bóng bao bì cho các loại thực phẩm có lợi?

Trứng gà giảm cân

Trứng Gà & Giảm Cân: Lợi Ích Không Thể Ngờ + Những Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết!

Trứng gà và giảm cân: ăn bao nhiêu quả một ngày? – Gà ta với gà công nghiệp? – Lòng trắng hay cả quả trứng? Chúng ta đều được biết rằng trứng gà là món ăn tuyệt vời. Nhưng ngoài ra, liệu bạn có biết rằng trứng cũng mang lại cho ta những lợi ích …

Trứng Gà & Giảm Cân: Lợi Ích Không Thể Ngờ + Những Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết! Read More »

Whey protein

Whey Protein: Có Nên Sử Dụng Trong Kế Hoạch Giảm Cân + Hướng Dẫn Lựa Chọn Nguồn Whey Chất Lượng

Whey protein đang ngày càng thịnh hành trong giới tập gym và với những ai có nhu cầu giảm cân. Bài viết này sẽ chỉ ra những ưu điểm thật sự của whey protein trong giảm cân. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn nguồn whey chất lượng.

Đậu nành

Đậu Nành: Những Tin Đồn & sự thật + Protein từ Đậu Nành có tốt cho Giảm Cân & tăng cơ

Đậu nành được biết như một phần của chế độ ăn kiêng truyền thống châu Á trong hàng ngàn năm. Có bằng chứng cho thấy loại đậu này được trồng ở Trung Quốc từ 9.000 năm trước Công nguyên (1 ). Ngày nay, đậu nành được tiêu thụ rộng rãi. Nó là một nguồn giàu protein thực vật và cũng có mặt trong nhiều sản phẩm như đậu phụ, tempeh, sữa… Tuy nhiên, nó vẫn là một thực phẩm gây tranh cãi. Một số người khen ngợi lợi ích sức khỏe. Trong khi những người khác cho rằng nó có thể không tốt cho cơ thể bạn. Hãy theo dõi bài viết sau và bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích từ đậu nành đấy!

hạt giúp giảm cân

17 Hạt Giúp Giảm Cân Và Tăng Cường Sức Khỏe ( Số 3 Gắn Liền Với Tuổi Thơ Ăn Cà Rem)

Ngày nay, chúng ta sử dụng các loại hạt dinh dưỡng nhiều hơn bởi chúng không chỉ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, mà còn hỗ trợ việc giảm cân hiệu quả. Bài viết sau sẽ chia sẻ 19 loại hạt giúp giảm cân hàng đầu mà bạn nên mua sắm trong kế hoạch giảm cân của mình.

Đường và giảm cân

Đường: Kẻ Thù Số 1 Của Giảm Cân Và Sức Khoẻ! + 11 Thực Phẩm Thay Thế Đường Tốt Nhất (Hành Động Ngay!)

Đường là một loại carbohydrate đơn giản có  trong một số thực phẩm tự nhiên và đồ uống. Chúng cũng là một chất phụ gia trong một số thực phẩm và đồ uống. Tiêu thụ quá nhiều đường có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như làm tăng nguy cơ tăng cân, tiểu đường, sâu răng và hơn thế nữa. Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết tại sao đường lại là kẻ thù số 1 của giảm cân và sức khoẻ, cũng như 11 thực phẩm thay thế đường tốt nhất mà bạn có thể dùng.

Nấm và giảm cân

Nấm- Top Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nhất Hành Tinh! Làm Thế Nào Để Sử Dụng Nấm Đúng Cách Để Giảm Cân & Phát Triển Cơ Bắp

Dùng nấm làm thuốc có truyền thống rất lâu đời ở các nước châu Á từ hàng ngàn năm trước. Nhiều nghiên cứu cho thấy chúng chứa những hợp chất quan trọng, có hoạt tính sinh học và có lợi cho sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi sau:

Nấm có tốt cho sức khỏe không?
Các thành phần dinh dưỡng của nấm.
Cách tìm mua và chế biến các món ăn từ nấm.
Kết hợp nấm vào thực đơn ăn kiêng.
Dùng nấm có tác dụng phụ hay không?

Shopping Cart
Scroll to Top