Thực phẩm giàu đạm

Trứng gà giảm cân

Trứng Gà & Giảm Cân: Lợi Ích Không Thể Ngờ + Những Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết!

Trứng gà và giảm cân: ăn bao nhiêu quả một ngày? – Gà ta với gà công nghiệp? – Lòng trắng hay cả quả trứng? Chúng ta đều được biết rằng trứng gà là món ăn tuyệt vời. Nhưng ngoài ra, liệu bạn có biết rằng trứng cũng mang lại cho ta những lợi ích …

Trứng Gà & Giảm Cân: Lợi Ích Không Thể Ngờ + Những Sự Thật Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết! Read More »

Whey protein

Whey Protein: Có Nên Sử Dụng Trong Kế Hoạch Giảm Cân + Hướng Dẫn Lựa Chọn Nguồn Whey Chất Lượng

Whey protein đang ngày càng thịnh hành trong giới tập gym và với những ai có nhu cầu giảm cân. Bài viết này sẽ chỉ ra những ưu điểm thật sự của whey protein trong giảm cân. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn nguồn whey chất lượng.

Đậu nành

Đậu Nành: Những Tin Đồn & sự thật + Protein từ Đậu Nành có tốt cho Giảm Cân & tăng cơ

Đậu nành được biết như một phần của chế độ ăn kiêng truyền thống châu Á trong hàng ngàn năm. Có bằng chứng cho thấy loại đậu này được trồng ở Trung Quốc từ 9.000 năm trước Công nguyên (1 ). Ngày nay, đậu nành được tiêu thụ rộng rãi. Nó là một nguồn giàu protein thực vật và cũng có mặt trong nhiều sản phẩm như đậu phụ, tempeh, sữa… Tuy nhiên, nó vẫn là một thực phẩm gây tranh cãi. Một số người khen ngợi lợi ích sức khỏe. Trong khi những người khác cho rằng nó có thể không tốt cho cơ thể bạn. Hãy theo dõi bài viết sau và bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích từ đậu nành đấy!

Nấm và giảm cân

Nấm- Top Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nhất Hành Tinh! Làm Thế Nào Để Sử Dụng Nấm Đúng Cách Để Giảm Cân & Phát Triển Cơ Bắp

Dùng nấm làm thuốc có truyền thống rất lâu đời ở các nước châu Á từ hàng ngàn năm trước. Nhiều nghiên cứu cho thấy chúng chứa những hợp chất quan trọng, có hoạt tính sinh học và có lợi cho sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi sau:

Nấm có tốt cho sức khỏe không?
Các thành phần dinh dưỡng của nấm.
Cách tìm mua và chế biến các món ăn từ nấm.
Kết hợp nấm vào thực đơn ăn kiêng.
Dùng nấm có tác dụng phụ hay không?

Shopping Cart
Scroll to Top