Giảm Cân Nhanh

9 Thói Quen Giảm Cân HomeFiT: Đâu Là Thói Quen Bạn Đang Làm Tốt Mỗi Ngày?

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: “Hơn 80% số người giảm cân sẽ tăng cân trở lại trong vòng 1 năm sau giảm cân”. Vậy đâu là điều khác biệt của nhóm 20% còn lại so với nhóm 80% ở trên? Sau 10 năm nghiên cứu về giảm cân, bản thân Tân phát hiện …

9 Thói Quen Giảm Cân HomeFiT: Đâu Là Thói Quen Bạn Đang Làm Tốt Mỗi Ngày? Read More »

21 ngày giảm cân

Kế Hoạch Giảm Cân 21 Ngày: Bạn Tin Mình Có Thể Giảm 4-5 Kg Chỉ Sau 3 Tuần?

Lấy lại sức khỏe của bạn chỉ trong 3 tuần. Đây có thể là một điều không tưởng. Tuy nhiên với kế hoạch giảm cân trong 21 ngày thì hoàn toàn có thể. Trong kế hoạch này, bạn sẽ chủ yếu ăn với chế độ protein hoàn toàn từ thực vật. Ngoài việc giảm cân, chế độ này còn giúp bạn cảm thấy đầy năng lượng và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh mãn tính hơn. Nghe có vẻ khá ổn đúng không. Đọc hết bài viết nhé, sẽ có nhiều điều dành cho bạn đấy! Bắt đầu thôi nào.

giảm mỡ bụng

Cách Giảm Mỡ Bụng: 11 Bước Đơn Giản (Bước 3 Và 4 Rất Ít Người Việt Nam Biết) + Lý Do Bạn Phải Thực Hiện Ngay!

Cách giảm mỡ bụng vẫn luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực giảm cân. Rất nhiều phương pháp đã được đưa ra với nỗ lực tối thiểu để đạt mục đích này. Bạn bị choáng ngợp trước vô vàn phương pháp giảm cân hiện nay? Bài viết này sẽ cho bạn hiểu thêm về tình trạng mỡ bụng và lý do cần phải hành động ngay. Sau đây cũng là những cách giảm mỡ bụng đơn giản để bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ!

Cheat day

Cheat Day Có Thực Sự Giúp Bạn Giảm Cân + Thời Khoá Biểu Cho Một Ngày + Những Thắc Mắc Phổ Biến

“Tôi có thể chống lại bất cứ điều gì ngoại trừ sự cám dỗ”. Đối với hầu hết chúng ta, câu nói đó thường xuất hiện nhất khi chúng ta bắt đầu thay đổi thó quen ăn uống. Hay bắt đầu một chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, việc cần làm bây giờ là đối mặc với chúng. Giảm bớt các khẩu phần có chứa đường tinh luyện, carbonhydrat, phô mai. Điều này có thể là một thách thức lớn. Đặc biệt là khi lần đầu tiên bắt đầu một kế hoạch ăn uống mới hoặc đang giảm cân. Và đó là lý do vì sao cheat day trở nên khá phổ biến.

Giảm mỡ vùng mặt

Giảm Mỡ Vùng Mặt: Những Điều Cần Biết + 7 Cách Hiệu Quả Đã Được Khoa Học Chứng Minh

Chúng ta thường không thích khi ai đó bẹo má mình và nói nó dễ thương giống má trẻ con! Một số ít người thích má tròn trại, phúng phính như vậy, nhưng hầu hết thì không bởi đó thường là dấu hiệu báo rằng ta đã bị tích mỡ mặt rất nhiều. Và nếu việc sở hữu một khuôn mặt như vậy là vấn đề khiến bạn cảm thấy khó chịu về bản thân, giảm đi sự tự tin khi giao tiếp, thì đây là bài viết dành riêng cho bạn!

Giảm cân cho phụ nữ trung niên

Giảm Cân Cho Phụ Nữ Trung Niên: Đâu Là Giải Pháp Đơn Giản Và Hiệu Quả?

Bước sang độ tuổi 40, bạn đã bao giờ cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm các phương pháp giảm cân chưa? Bạn bỏ đói bản thân, tập luyện kiệt sức, ăn kiêng nhưng cân nặng vẫn chẳng xê dịch chút nào. Đâu là những giải pháp đơn giản và đem lại hiệu quả giảm cân dành cho phụ nữ tuổi trung niên?

giảm cân thành thói quen

Biến Giảm Cân Thành Thói Quen: Những Cách Đơn Giản Có Thể Áp Dụng Ngay Cả Khi Bạn Bận Rộn Và Thiếu Động Lực!

Bạn đang trong quá trình giảm cân. Tuy nhiên, có những ngày bạn quá bận rộn hoặc thiếu động lực để làm bất cứ thứ gì, trong đó có giảm cân. Đọc bài viết này để có thể học cách biến việc giảm cân thành thói quen để sẵn sàng cho những ngày như vậy.

Shopping Cart
Scroll to Top