HomeFiT – Chương Trình Giảm Cân Tại Nhà Cho Người Bận Rộn

HomeFiT là phương pháp GIẢM MỠ BỤNG NHANH TẠI NHÀ cho NGƯỜI BẬN RỘN được nghiên cứu & phát triển bởi BS.Health Coach Phan Thái Tân.

HomeFit 90 banner

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ HOMEFIT™?

HomeFiT là phương pháp GIẢM MỠ BỤNG NHANH cho NGƯỜI BẬN RỘN được nghiên cứu & phát triển bởi BS.Health Coach Phan Thái Tân.

Dịch vụ phù hợp cho đối tượng mong muốn:
💚 Giảm MỠ BỤNG NHANH, AN TOÀN và HIỆU QUẢ. Có thể giảm đến 10-20 cm vòng bụng chỉ trong 90 ngày.
💚 Được CÁ NHÂN HOÁ một chế độ dinh dưỡng và tập luyện lành mạnh, dựa trên các nghiên cứu khoa học mới nhất, nhưng rất đơn giản, dễ áp dụng kể cả khi bạn không nấu ăn.
💚 Có một CHUYÊN GIA gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm cân, THEO SÁT tư vấn online.
💚 Hiệu quả giảm cân lâu dài, KHÔNG BỊ TĂNG CÂN TRỞ LẠI với 9 thói quen giảm cân lành mạnh HomeFiT.
💚 Chỉ với 4 GIỜ TẬP LUYỆN mỗi tuần.
"Không có chế độ ăn nào phù hợp với tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra chương trình giảm cân CÁ NHÂN HOÁ HomeFiT - Một giải pháp dành riêng duy nhất cho BẠN."
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HOMEFIT?

6 điểm khác biệt của HomeFiT với các chương trình giảm cân khác:

HomeFiT tieu chi lanh manh khoa hoc
LÀNH MẠNH- CÂN BẰNG

Giúp bạn có một chế độ ăn uống & sinh hoạt lành mạnh-cân bằng là ưu tiên số 1 của HomeFiT. Giảm cân là cái sẽ đạt được khi bạn có lối sống lành mạnh-cân bằng

HomeFiT tieu chi lam it duoc nhieu
LÀM ÍT ĐƯỢC NHIỀU

Nếu bạn là người bận rộn, đang tìm kiếm phương pháp giảm cân thông minh, hiệu quả nhưng ít tốn thời gian... HomeFiT sẽ giúp bạn tìm ra 20% cốt lõi đem lại 80% hiệu quả giảm cân

HomeFiT tieu chi ca nhan hoa
CÁ NHÂN HOÁ

Mỗi người là một cá thể khác nhau về mặt sinh học, xã hội, do đó, không có một kế hoạch giảm cân nào phù hợp với tất cả mọi người! HomeFiT sẽ giúp BẠN tìm ra kế hoạch phù hợp nhất với mình

HomeFiT tieu chi hieu qua lau dai
HIỆU QUẢ LÂU DÀI

HomeFiT sẽ giúp bạn hình thành nên 9 thói quen tốt, từ đó giúp bạn không bị tăng cân trở lại kể cả khi coach Tân ngừng hỗ trợ

HomeFiT tieu chi kiem soat toan dien
KIỂM SOÁT TOÀN DIỆN

HomeFiT là chương trình giảm cân kiểm soát toàn diện 6 yếu tố: Tiền sử sức khoẻ  - Thói quen vận động - Quản lý stress - Chất lượng giấc ngủ - Tình trạng dinh dưỡng - Thói quen ăn uống

HomeFit 90 - Convinience
ĐƠN GIẢN - TIỆN LỢI

Bạn có thể bắt đầu chương trình giảm cân HomeFiT của mình ở bất kỳ đâu chỉ với một vài thiết bị thể dục đơn giản. Không cần phòng Gym hay trang bị những thiết bị phức tạp

"Bí quyết để không tăng cân trở lại chính là sự hình thành nên những thói quen tốt sau khi kết thúc 90 ngày huấn luyện."
"Nếu bạn là một người bận rộn, bạn cần tìm kiếm giải pháp giảm cân ÍT TỐN THỜI GIAN - NHƯNG CÓ THỂ ĐEM LẠI HIỆU QUẢ MONG MUỐN.
Từ khoá "cá nhân hoá" + "toàn diện" sẽ giúp bạn đạt được mong muốn trên."
CHƯƠNG TRÌNH HOMEFIT BAO GỒM NHỮNG GÌ?

 Khi đăng ký chương trình giảm cân HomeFiT, bạn sẽ nhận được:

1 - HomeFit 90 - Meal Plan
CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CÁ NHÂN HOÁ

Bạn sẽ được BS. Health Coach Phan Thái Tân thiết kế riêng một kế hoạch dinh dưỡng cá nhân hoá, lành mạnh-cân bằng, phù hợp với thói quen ăn uống, tính chất công việc, ... của mình.

2 - HomeFit 90 - Workout Plan
GIÁO ÁN TẬP LUYỆN CÁ NHÂN HOÁ

Tuỳ theo yêu cầu của bạn mà Coach Tân sẽ lên cho bạn một kế hoạch tập luyện phù hợp, đảm bảo vừa giảm mỡ vừa phát triển được cơ bắp, sức bền , linh hoạt, ...

3 - HomeFit 90 -Ebook
EBOOK HƯỚNG DẪN

Ebook HomeFit 90 sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu chương trình, lịch trình, các bước chuẩn bị, các nguyên tắc cơ bản, ...

4 - HomeFit 90 - Support
HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP SUỐT THỜI GIAN COACHING

Các thắc mắc về chương trình giảm cân của bạn, Coach Tân sẽ giải đáp trong vòng 2-5 ngày làm việc

5 - HomeFit 90 - Tracking per 2 week
ĐÁNH GIÁ TIẾN ĐỘ MỖI TUẦN

 Mỗi 2 tuần, Tân sẽ cùng bạn tracking đánh giá tiến độ fitness (kiến thức, chỉ số sinh trắc, thể lực, …) để từ đó, coach Tân sẽ có sự can thiệp phù hợp

Việc tracking đều đặn giữa bạn và coach Tân sẽ giúp bạn luôn giữ được tập trung trong suốt quá trình huấn luyện, vượt qua những giai đoạn chán nản.
CHI PHÍ GÓI DỊCH VỤ HOMEFIT 90 LÀ BAO NHIÊU?

Giá trọn gói dịch vụ HomeFit 90 của bên Coach Tân hiện giờ là 4,9 triệu vnđ.

HOẶC GIẢM MỠ HOẶC ĐƯỢC HOÀN TIỀN!!!

Chúng tôi vô cùng tin tưởng rằng HomeFit 90 sẽ giúp bạn "đánh bay" đi 5 - 10 kg mỡ (loại bạn có thể đo trên thang điểm) chỉ trong 90 ngày. Vì vậy chúng tôi sẵn sàng chấp nhận rủi ro và đảm bảo kết quả cho bạn.

Hoặc giảm mỡ hoặc được hoàn tiền!!!

Quality-Guarantee

Nếu bạn hoàn thành đúng những yêu cầu của chương trình đưa ra mà vẫn không hài lòng dịch vụ vì BẤT KỲ LÝ DO NÀO, chỉ cần gửi email đến phanthaitan@gmail.com, và chúng tôi sẽ gửi lại 101% số tiền ban đầu cho bạn trong vòng 2-5 ngày làm việc.

Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là bằng chứng cho thấy bạn đã tuân thủ đúng kế hoạch đề ra bằng những hình ảnh của chính bạn ghi nhận lại các bữa ăn và quá trình tập luyện đã được lưu lại trong suốt chương trình.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Nếu bạn muốn Tân tham vấn cho bạn, bạn hãy gửi tin nhắn cho Tân tới hộp mail phanthaitan@gmail.com, hoặc gửi tin nhắn vào Fanpage Coach Phan Thái Tân.

Sau khi nhận được tin nhắn của bạn, Tân sẽ gửi cho bạn một mẫu khai vấn sức khoẻ để lấy thông tin.

TÂN SẼ CĂN CỨ THÔNG TIN TRÊN MẪU KHAI VẤN ĐỂ QUYẾT ĐỊNH CÓ NHẬN THAM VẤN CHO BẠN KHÔNG?

Nếu Tân xác nhận case của bạn phù hợp, bạn vui lòng chuyển đủ phí dịch vụ 4,9 triệu vnd qua số tài khoản ngân hàng Tân gửi bạn qua tin nhắn. Tân sẽ xác nhận ngay khi nhận được tiền trong tài khoản.

Sau đó, Tân sẽ thiết lập một chương trình giảm cân cho bạn trong vòng 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật) kể từ khi Tân xác nhận với bạn đã nhận đủ phí dịch vụ. 

Rất vui được hợp tác với bạn.

Coach Phan Thái Tân.

healthcoachphanthaitan01

2 thoughts on “HomeFiT – Chương Trình Giảm Cân Tại Nhà Cho Người Bận Rộn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *