Theo Hình Thức Tập Luyện

5+ Giáo Án Giảm Mỡ Cho Nam Tại Nhà Chỉ 20-30ph/ngày

Đối với cánh mày râu bận rộn, giảm cân tại nhà luôn là một thách thức không nhỏ, đặc biệt ở khâu tập thể dục. Bài viết hôm nay Tân sẽ chia sẻ với bạn 5+ giáo án giảm mỡ cho nam tại nhà. Đúng nghĩa chúng được sinh ra dành cho các quý ông …

5+ Giáo Án Giảm Mỡ Cho Nam Tại Nhà Chỉ 20-30ph/ngày Read More »

5+ Bài Tập Giảm Cân Tại Nhà Cho Nữ Bận Rộn Chỉ 20-30ph/ngày

Đối với phụ nữ bận rộn, giảm cân tại nhà luôn là một thách thức không nhỏ, đặc biệt ở khâu tập thể dục. Bài viết hôm nay Tân sẽ chia sẻ với bạn 5+ bài tập giảm cân tại nhà. Đúng nghĩa chúng được sinh ra dành cho phụ nữ bận rộn. Yêu cầu: …

5+ Bài Tập Giảm Cân Tại Nhà Cho Nữ Bận Rộn Chỉ 20-30ph/ngày Read More »

Giảm Tới 3 Kg + 7 Cm Vòng Bụng Sau 21 Ngày Nhờ 10 Bài Tập Giảm Cân Buổi Sáng

Từ kinh nghiệm tham vấn giảm cân cho hơn 100 khách hàng, Tân thấy rằng một trong những bí quyết quan trọng giúp giảm cân nhanh chính là cử tập thể dục buổi sáng. Chỉ cần 5-10ph là đã tạo ra sự khác biệt đáng kể. Sau đây là 10 bài tập giảm cân buổi sáng …

Giảm Tới 3 Kg + 7 Cm Vòng Bụng Sau 21 Ngày Nhờ 10 Bài Tập Giảm Cân Buổi Sáng Read More »

Yoga

Yoga: Những Hướng Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu

Yoga từ lâu vốn đã được nhiều người biến đến và sớm trở thành một bộ môn được tập luyện rộng rãi trên toàn cầu. Vậy chính xác yoga là gì? Có nguồn gốc từ đâu? Tập yoga mang đến cho cơ thể bạn những lợi ích như thế nào? Đâu là những điều mà một người mới cần biết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Chạy bộ giảm cân

Chạy Bộ Giảm Cân: Làm Thế Nào Cho Hiệu Quả + 9 Bí Quyết Giúp Hạn Chế Chấn Thương Cho Người Mới Bắt Đầu

Một trong những điểm thu hút lớn đối với những người chạy bộ là giữ dáng và giúp giảm cân. Bạn không có các máy chạy bộ chuyên dụng? Đừng lo, chỉ cần thắt dây giày, mở cửa ra và lên đường. Tuy nhiên, trong quá trình chạy quá nhiều, nếu không cẩn thận và trang bị đầy đủ, bạn sẽ nhận thấy một số tác dụng phụ không mong muốn: cơ bắp đau nhức, đen móng chân, viêm cân gan chân hoặc các chấn thương chạy thông thường khác. Bài viết sau dành cả cho những người mới bắt đầu, giúp cải thiện việc chạy của bạn, giữ cho cơ thể bạn an toàn và làm cho cơ thể hoạt động lành mạnh mà bạn có thể duy trì trong nhiều năm tới.

Tập với dây kháng lực

Tập Với Dây Kháng Lực: Phương Pháp Hiệu Quả Để Tăng Sức Mạnh, Phục Hồi Chức Năng, Đặc Biệt Thân Thiện Với Người Bị Bệnh Xương Khớp + 5 Loại Dây Kháng Lực Thường Dùng (Hướng Dẫn Chọn Lựa & Sử Dụng)

Luyện tập với dây kháng lực là một trong những cách rèn luyện thể lực hiệu quả nhất. Đây là dụng cụ tập không hề xa xỉ nhưng vẫn hỗ trợ giảm đau khớp vô cùng hiệu quả. Một điểm đặc biệt khác chính là sự tiện dụng của nó. Bạn có thể mang chúng theo trong khi du lịch để duy trì thói quen luyện tập vì nó vô cùng nhỏ gọn. Trước đây, nhiều người vẫn nghĩ nâng tạ là phương pháp tốt nhất để tăng cơ bắp và sức mạnh. Ở bài viết này, có lẽ các bạn sẽ ngạc nhiên vì tác dụng gần như tương tự của dây kháng lực đấy!

Đạp xe đi làm

Đạp Xe Đi Làm: Vừa Tiện Lợi Vừa Giảm Cân Hiệu Quả + 14 Cách Để Bắt Đầu Đúng Cách Và Hiệu Quả

Cuộc sống ngày càng phát triển, các phương tiện giao thông ngày càng phong phú. Việc lựa chọn “hôm nay đi bằng gì” cũng là một điều dễ dàng. Theo các nghiên cứu, việc đạp xe đi làm là một biện pháp vừa lành mạnh, vừa không gây ô nhiễm môi trường mà còn hạn chế bệnh tật và giúp giảm cân hiệu quả. Hãy cùng đọc tiếp bài viết sau đây để tìm hiểu kĩ hơn nhé!

đi bộ giảm cân

Đi Bộ Giảm Cân: Làm Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Đi bộ để giảm cân là một phương pháp vô cùng tiện lợi. Chúng không những không gây hại cho khớp của bạn ngược lại còn đốt cháy calo khá hiệu quả. Giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa rất nhiều bệnh khác nhau. Vậy làm sao để có hiệu quả? Bắt đầu thôi nào!

Shopping Cart
Scroll to Top