Về Tân

PHAN THÁI TÂN
HUẤN LUYÊN VIÊN GIẢM CÂN
ĐÔI NÉT VỀ BẢN THÂN

CHÀO BẠN,

Tân tên đầy đủ là Phan Thái Tân, bạn bè hay gọi là Para. Tân thuộc thế hệ 9X đời đầu, sinh ra ở Đồng Nai, quê gốc ở Quảng Nam-Đà Nẵng. Năm 2009, Tân mong muốn trở thành một bác sĩ dự phòng vì thích hướng chăm sóc ban đầu (CSSK), nhưng theo nguyện vọng gia đình, đã thi và may mắn trúng tuyển ngành Bác sĩ đa khoa khoá 2009-2015.

Thật sự đến năm 3, Tân đã rất muốn bỏ học đại học vì quá chán!

May mắn là...

Một biến cố cuộc đời đã đến với Tân sau cái Tết Nguyên Đán năm 2012, chính xác là ngày 11/2/2012. Tân có cơ hội được tham gia và học tập ở tổ chức BWW chuyên về đào tạo và phát triển năng lực kinh doanh. Nhờ vậy mà Tân đã có thêm nhiều lý do để không bỏ ngành Y khi chưa thấy được tầm quan trọng đối với bản thân.
Cuối cùng, sau nhiều cố gắng & may mắn, Tân đã tốt nghiệp Y khoa đúng hạn!

Học thì học, bác sĩ đa khoa cũng oai mà. Tuy nhiên, 3 năm đầu học chẳng có tí động lực gì cả...

background_healthcoachphanthaitan_02
TRƯỞNG THÀNH TẠI BWW

Như đã chia sẻ ở trên, bước ngoặc cuộc đời tân chính là ngày 11/2/2012 khi tân có cơ hội được biết và tham gia tổ chức đào tạo BWW Việt Nam - Focus 21 - Hệ thống chuyên về đào tạo & giáo dục do các doanh nhân làm Amway người Mỹ sáng lập.

Từ một người chán học Y khoa, Tân lại được các anh chị doanh nhân trong BWW chia sẻ về tầm quan trọng của ngành mình đang theo học, về mindset của một người trẻ thành công, các kỹ năng cần thiết để trở thành một doanh nhân...

Nhờ vậy, bản thân Tân đã có những thay đổi tích cực, về cả tư duy và kỹ năng!

Từ 2012 đến 2017 là giai đoạn Tân tập trung học hỏi và phát triển tại BWW, cũng như tập tành phát triển kinh doanh Amway với một số dấu ấn tiêu biểu:

 • Phát triển đội nhóm kinh doanh hơn 30 thành viên hoạt động tích cực ở HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và nhiều tỉnh thuộc khu vực phía Nam.
 • Nhiều lần được tuyên dương là Leader trẻ nổi bật tại các sự kiện lớn của BWW Việt Nam.
 • Đứng lớp giảng dạy về dinh dưỡng, sức khoẻ và giảm cân tại BWW từ 2013 - 2017.

 

BWW là bước ngoặc cuộc đời, và cũng là nơi Tân mang ơn nhiều nhất! Dù không đạt được thành công về mặt tài chính trong giai đoạn làm Amway nhưng Tân vẫn rất tự hào về quãng thời gian này. 5 năm tại đây, Tân đã thực sự phát triển rất nhiều về tư duy và kỹ năng, từ đó làm động lực mạnh mẽ cho bước đường sự nghiệp sau này!

Mentorship - Education - Business Skill - Leadership Skill - People Skill
TRỞ THÀNH MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN GIẢM CÂN TOÀN DIỆN

Từ 2016, song song với làm chuyên viên thẩm định sức khoẻ, vào thời gian rảnh, Tân nhận thêm dịch vụ tham vấn dinh dưỡng và sức khoẻ, trong đó mảng giảm cân là chuyên hơn cả.

Từ 2018 đến 2019, Tân lấy chứng chỉ quốc tế Holistic Health Coach của Institute for Integrative Nutrition (Hoa Kỳ). Đây là chứng chỉ rất uy tín trong lĩnh vực Health Coach để một cá nhân có thể hành nghề Huấn luyện viên dinh dưỡng toàn diện một cách chính thống và mở rộng phạm vi toàn cầu.

chung chi IIN Health Coach

Đến tháng 8/2019, sau khi start up về Tiếng Anh đi vào ổn định, Tân quyết định nghỉ việc, chuyển lên Đà Lạt sống, để làm toàn thời gian cho lĩnh vực đam mê HUẤN LUYỆN VIÊN GIẢM CÂN, với 3 mảng phát triển:

 • Các dịch vụ tham vấn giảm cân trong 21 ngày, 90 ngày và 180 ngày.
 • Phát triển Blog chuyên về giảm cân phanthaitan.com
 • Phát triển phong cách sống 80/20 nhằm lan toả tư duy ăn uống lành mạnh, hữu cơ
 • Xây dựng ParapanaHealth - Cộng đồng các huấn luyện viên dinh dưỡng và giảm cân Việt Nam.

 

Phan Thai Tan Hanh trinh giam can

Sau gần 10 năm học tập và trải nghiệm các phương pháp giảm cân, Tân quyết định phát triển Strart up thứ 3 về sức khoẻ, với mục tiêu có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực giảm cân nhanh và lành mạnh hàng đầu Việt Nam.

tantan
NĂM
LÀ SỐ NĂM KINH NGHIỆM VỀ DINH DƯỠNG & GIẢM CÂN
%
LÀ TỶ LỆ HÀI LÒNG DỊCH VỤ GIẢM CÂN 90 NGÀY LÀ 100%
LÀ SỐ GÓI GIẢI PHÁP GIẢM CÂN: 21 - 90 - 180 NGÀY.
NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG TRẢI NGHIỆM
10 năm hành trình kể từ khi bước chân lên Sài Gòn học đại học
SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN
 1. Trở thành một chuyên gia giảm cân hoạt động trên phạm vi toàn cầu. (8/2026)
 2. Có phong cách sống và làm việc của một New Rich: Thu nhập tốt, tự do học tập và làm những điều mình thích. (8/2026)
 3. Thu hút 100 thành viên để xây dựng lực lượng nòng cốt cho ParapanaHealth - Hệ thống đào tạo chuyên viên dinh dưỡng & giảm cân ParapanaHealth. (8/2021)
 4. PARAPANA GROUP: Parapana Group hình thành với các mảng đóng góp: Edu, Health, Beauty, Business, Travel, ... (8/2026)
 5. Giúp 1,000,000 người áp dụng thành công chương trình Giảm Cân Tại Nhà (HomeFit) (8/2026)
 6. DI SẢN: Parapana trở thành tổ chức đào tạo khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam. Quỹ ParapanaFoundation giúp hàng triệu người có cuộc sống tốt hơn. (8/2026)

Coach Phan Thái Tân.

PS: Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ mà Coach Phan Thái Tân đang cung cấp hoặc có khó khăn cần được hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ qua:

 • Email: lienhe@phanthaitan.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/coachphanthaitan/
Scroll to Top